Xây dựng & Lắp đặt

Xây dựng & Lắp đặt

Xây dựng & Lắp đặt

Xây dựng & Lắp đặt

Xây dựng & Lắp đặt
Xây dựng & Lắp đặt
0964 42 42 87
0937314146
Xây dựng & Lắp đặt
 Một số vấn đề thường gặp trong quá trình lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo như chọn thang máy nào, lắp đặt ở vị trí nào, tải trọng, kích thước ra sao, … đối với các ngôi nhà trước đó không có kế hoạch lắp đặt thang máy nhưng giờ đây lại có nhu cầu.
Để khắc phục tình trạng đó, có 2 giải pháp làm hố  thang máy cho nhà cải tạo là đổ cột bê tông và xây tường hoặc xây dựng hố thép và làm vỏ bọc bằng kính.
Địa điểm để lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo cần được xem xét cụ thể, tỉ mỉ và nên được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế và sản xuất chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong ngành vì thường là các công trình đang sử dụng các khoảng trống diện tích là nhỏ hoặc không có. Địa điểm lý tưởng để đặt thang máy cho nhà cải tạo là khoảng không giếng trời vì nó ít ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, Hoặc các hộ gia đình không có khoảng không giếng trời này có tận dụng ở vị trí các công trình vệ sinh cũ, vị trí này cũng rất thuận tiện cho mọi người sử dụng. Hoặc nếu không thể nào lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo trong nhà bạn cũng có thể suy nghĩ đến việc đặt nó ngoài trời.
Việc gợi ý các địa điểm lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo trên mang lại cho bạn tiện ích cuộc sống mà không ảnh hưởng đến mỹ quan của công trình.
 

     Khi lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo có một số điểm mà bạn cần lưu ý:

Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ, có độ cao dưới 10 tầng lầu, bạn nên lựa chọn sử dụng thang máy không có phòng máy vì tiện lợi, tiết kiệm điện năng và không gây ra tiếng ồn lúc vận hành, không cần phải xây dựng phòng máy, tiết kiệm chi phí xây dựng
Để đảm bảo cấu trúc cho ngôi nhà của bạn, nên chọn các địa điểm tiện lợi không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Nơi lắp đặt dễ thi công cơi nới, cải tạo không ảnh hưởng đến kết cấu lớn của ngôi nhà.
Trường hợp cầu thang bộ quá lớn nhưng khoảng giếng trời không đủ kích thước để lắp thang máy thì biện pháp thi công là dỡ bỏ cầu thang bộ và kết hợp khoảng không gian đó vừa làm thang máy và thang bộ.
HÌNH ẢNH CABIN
TIN TỨC MỚI NHẤT
Xem thêm>>

Thang máy gia đình được phổ biến rộng rãi

Hiện nay có rất nhiều loại thang máy khác nhau phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của con người. Sử dụng loại...

Lựa chọn một đơn vị thang máy uy tín

Thang máy hiện nay trên thị trường vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể lựa chọn thang máy nhập khẩu, hoặc...

Lắp đặt thang máy gia đình Lồng KÍnh

Các thiết bị thang máy gia đình ngày nay vô cùng phong phú và đa dạng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng cụ thể...

Hướng dẫn sử dụng thang máy

Sử dụng thang máy là một phần không thể thiếu giúp con người có được thuận lợi hơn trong cuộc sống của chính...
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
(028) 66 82 11 77
Maketting
Hotline: 0964 42 42 87
Email: quochxelevator@gmail.com
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY
VIDEO
Copyright@ThangMayTienPhat
Đang online: 1   |  Ngày: 6   |  Tuần: 217   |  Tháng: 876  |   Tổng truy cập: 143563